Hà Nội - Sapa 3n2đ

Chi tiết tour

Ngày 1

Lựa chọn 1

Lựa chọn 2

Lựa chọn 3

Lựa chọn 4

Hà Nội - Sapa - Tả Van

HÀ NỘI – SAPA – TẢ VAN (ĂN TRƯA, TỐI)

Sáng: Xe đón quý khách tại điểm hẹn lên xe khởi hành đi Sapa theo Đường cao tốc 

Trưa: Quý Khách đến Sapa, hướng dẫn viên đón quý khách về khách sạn nghỉ ngơi. Ăn trưa, Nhận phòng khách sạn.

Chiều: xe đưa quý khách xuống thung lũng thăm bản Lao Chải của người H’Mong đen. Quý khách đi bộ qua những thửa ruộng, con suối, ghé thăm nhà sàn và cuộc sống của người dân nơi đây.

Tối: Quý khách trở lại khách sạn và dùng cơm tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, Quý khách tự do dạo chơi khám phá vẻ quyến rũ của Sapa trong đêm, thưởng thức các đặc sản nướng của núi rừng Tây Bắc và tự do mua sắm đồ lưu niệm.  Nghỉ đêm tại khách sạn.

Hà Nội - Sapa - Bản Cát Cát

HÀ NỘI – SAPA – HÀM RỒNG (ĂN TRƯA, TỐI)

Sáng: Xe đón quý khách tại điểm hẹn lên xe khởi hành đi Sapa theo Đường cao tốc 

Trưa: Quý Khách đến Sapa, hướng dẫn viên đón quý khách về khách sạn nghỉ ngơi. Ăn trưa, Nhận phòng khách sạn.

Chiều:  Quý khách cùng đoàn bắt đầu hành trình khám phá bản Cát Cát nổi tiếng của người dân tộc H’Mông. Đây là một bản làng do thời Pháp thuộc phát hiện và lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng dành cho các quan chức cấp cao từ đầu thế kỷ XX. Đến với bản làng Cát Cát quý khách có cơ hội được tham quan trạm thủy điện Cát Cát, tham quan thác nước Cát Cát, và có cơ hội được tìm hiểu văn hóa hay phong tục độc đáo của người dân sinh sống ở nơi đây như tục kéo vợ nổi tiếng. Quý khách còn được khám phá các ngành nghề truyền thống tồn tại từ lâu đời ở Cát Cát như ngành dệt vải thủ công, ngành chạm trổ bạc, ngành rèn nông cụ lên nương rẫy. Du khách vui chơi khám phá bản cát cát và chụp hình lưu niệm, sau đó quý khách quay trở về khách sạn.

Tối: Quý khách trở lại khách sạn và dùng cơm tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, Quý khách tự do dạo chơi khám phá vẻ quyến rũ của Sapa trong đêm, thưởng thức các đặc sản nướng của núi rừng Tây Bắc và tự do mua sắm đồ lưu niệm.  Nghỉ đêm tại khách sạn.

Hà Nội - Sapa - Fansipan

HÀ NỘI – SAPA – FANSIPAN (ĂN TRƯA, TỐI)

Sáng: Xe đón quý khách tại điểm hẹn lên xe khởi hành đi Sapa theo Đường cao tốc 

Trưa: Quý Khách đến Sapa, hướng dẫn viên đón quý khách về khách sạn nghỉ

ngơi. Ăn trưa, Nhận phòng khách sạn.

Chiều: xe đưa quý khách đến điểm làm thủ tục lên cáp treo, bắt đầu hành trình chinh phục và khám phá đỉnh núi Fansipan (nơi được mệnh danh là Nóc Nhà Đông Dương). Từ đây, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ thị trấn và các vùng lân cận từ trên cao. Ngắm nhìn những đám mây trôi bồng bềnh trên sườn núi hay nhìn xuống với những thửa ruộng bậc thang, dòng suối, thác nước… Thăm quan hệ thống chùa chiền trên núi và chinh phục đỉnh Fansipan một cách dễ dàng.

Tối: Sau bữa tối, Quý khách tự do dạo chơi khám phá vẻ quyến rũ của Sapa trong đêm, thưởng thức các đặc sản nướng của núi rừng Tây Bắc và tự do mua sắm đồ lưu niệm. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Hà Nội - Sapa - Hàm Rồng

HÀ NỘI – SAPA – HÀM RỒNG (ĂN TRƯA, TỐI)

Sáng: Xe đón quý khách tại điểm hẹn lên xe khởi hành đi Sapa theo Đường cao tốc 

Trưa: Quý Khách đến Sapa, hướng dẫn viên đón quý khách về khách sạn nghỉ ngơi. Ăn trưa, Nhận phòng khách sạn.

Chiều: Hướng dẫn viên đưa quý khách đi bộ  khám phá khu du lịch núi Hàm Rồng với khung cảnh hoang sơ, kỳ vĩ; thăm vườn lan Đông Dương với đủ loại, muôn sắc màu; vượt qua Cổng trời 1, Cổng trời 2, du khách sẽ được đặt chân đến nơi cao nhất của Hàm Rồng đó là sân Mây - nơi giao thoa của đất trời, ngắm toàn cảnh Sapa từ trên cao.

Tối: Quý khách trở lại khách sạn và dùng cơm tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, Quý khách tự do dạo chơi khám phá vẻ quyến rũ của Sapa trong đêm, thưởng thức các đặc sản nướng của núi rừng Tây Bắc và tự do mua sắm đồ lưu niệm.  Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 2

Lựa chọn 1

Lựa chọn 2

Lựa chọn 3

Bản Cát Cát - Tự Do

CÁT CÁT - TỰ DO VUI CHƠI (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Sau bữa sáng, Hướng dẫn Viên công ty du lịch dẫn quý khách cùng đoàn bắt đầu hành trình khám phá bản Cát Cát nổi tiếng của người dân tộc H’Mông. Đây là một bản làng do thời Pháp thuộc phát hiện và lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng dành cho các quan chức cấp cao từ đầu thế kỷ XX.

Đến với bản làng Cát Cát quý khách có cơ hội được tham quan trạm thủy điện Cát Cát, tham quan thác nước Cát Cát, và có cơ hội được tìm hiểu văn hóa hay phong tục độc đáo của người dân sinh sống ở nơi đây như tục kéo vợ nổi tiếng.

Quý khách còn được khám phá các ngành nghề truyền thống tồn tại từ lâu đời ở Cát Cát như ngành dệt vải thủ công, ngành chạm trổ bạc, ngành rèn nông cụ lên nương rẫy. Du khách vui chơi khám phá bản cát cát và chụp hình lưu niệm, sau đó quý khách quay trở về khách sạn nghỉ ngơi dùng bữa trưa tại nhà hàng. 

Chiều: Sau thời gian nghỉ trưa quý khách tự do khám phá thị trấn Sapa và lưu lại những bức ảnh đẹp, Tiếp đến mua sắm những món quà lưu niệm ý nghĩa ở Sapa.

Tối: Quý khách ăn tối trong các nhà hàng ở Sapa, Sau đó quý khách về nghỉ đêm tại khách sạn ở Sapa.

 

Fansipan - Thị Trấn Sapa

FANSIPAN - THỊ TRẤN SA PA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Sau bữa sáng, xe đưa quý khách đến điểm làm thủ tục lên cáp treo, bắt đầu hành trình chinh phục và khám phá đỉnh núi Fansipan (nơi được mệnh danh là Nóc Nhà Đông Dương). Từ đây, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ thị trấn và các vùng lân cận từ trên cao. Ngắm nhìn những đám mây trôi bồng bềnh trên sườn núi hay nhìn xuống với những thửa ruộng bậc thang, dòng suối, thác nước… Thăm quan hệ thống chùa chiền trên núi và chinh phục đỉnh Fansipan một cách dễ dàng. (chi phí tự túc)

Trưa: Quý khách trở lại thị trấn theo đường cáp treo, xe đưa quý khách về khách sạn ăn trưa.

Chiều: Sau thời gian nghỉ trưa quý khách tự do khám phá thị trấn Sapa và lưu lại những bức ảnh đẹp, Tiếp đến mua sắm những món quà lưu niệm ý nghĩa ở Sapa.

Tối: Quý khách ăn tối trong các nhà hàng, Sau đó quý khách về nghỉ đêm tại khách sạn ở Sapa.

Sapa - Cổng Trời

SAPA - CỔNG TRỜI (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Khi bình minh lên, đoàn tỉnh dậy ăn sáng, uống cafe. Tiếp tục hành trình đoàn đi thăm Cổng Trời, điểm đường bộ cao nhất Việt Nam. Chiêm Ngưỡng thác tình yêu, đồi đón gió, nơi thể hiện rõ nét của 3 vùng khí hậu, tiếp theo thăm Thác Bạc nơi lý tưởng để chụp hình.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Đoàn tiếp tục tham quan Hàm Rồng, thăm Vườn Lan 1, 2, Cổng Trời 1, 2, Sân Mây, Làng Văn hóa dân tộc Rừng đá

Tối: Đoàn ăn tối thăm chợ đêm Sa Pa, chợ ẩm thực, nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 3

Lựa chọn 1

Lựa chọn 2

Lựa chọn 3

Sapa - Lao Chải - Tả Van - Hà Nội

SAPA - LAO CHẢI - TẢ VAN - HÀ NỘI ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Sau bữa điểm tâm sáng, HDV đưa đoàn đi thăm quan Lao Chải , bản làng sinh sống cùng những phong tục tập quán của người Mông Đen. Lao Chải – Tả Van nằm dưới thung lũng, hai bên là hai dãy Hoàng Liên Sơn và núi Hàm Rồng hùng vĩ, bao quanh bản là các thửa ruộng bậc thang trồng lúa nằm ở cấp thấp hơn. Ruộng kéo dài đến tận cửa nhà. Tưởng chừng như đó là những bậc thang nối liền Lao Chải với các ngọn núi để hòa mình vào mây lên tận trời cao… Những thửa ruộng bậc thang này đã có từ hàng trăm năm nay và đều do những đôi bàn tay tài hoa, cần mẫn của những người nông dân dân tộc thiểu số kiến tạo nên và những cánh đồng này rộng hàng trăm ha … trông như những bức tranh phong cảnh khổng lồ với những đường nét uốn lượn tài hoa do các “họa sỹ chân đất” tạo nên… Cứ đến mùa thu hoạch lúa chín ( Tháng 4 và tháng 9 hàng năm ) là cả thôn bản ấm lên cùng sắc vàng tự nhiên của lúa chín. Đây cũng là thời điểm du lịch Sapa nói chung và Lao Chải – Tả Van nói riêng bởi khao khát được một lần ngắm những cánh đồng lúa chín vàng theo từng bậc, từng bậc đó khiến ta có cảm giác được lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh….

Trưa: Qúy khách về lại khách sạn dùng bữa trưa  và làm thủ tục trả phòng. 

Quý anh lên xe chở về Hà Nội. Về đến điểm hẹn tại Hà Nội, chia tay quý khách kết thúc chương trình.

Sapa - Thung Lũng Mường Hoa - Hà Nội

THUNG LŨNG MƯỜNG HOA - HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)

Sáng: Quý khách dùng bữa ăn sáng, Sau bữa sáng Quý du khách được tự do về thời gian thoải mái tham quan khám phá thị trấn Sapa huyền ảo. Quý khách có thể tham quan phiên chợ Sapa vào ban ngày, thăm thú cuộc sống thường ngày của các đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống ở nơi đây. Quý khách dùng bữa trưa tại một trong các nhà hàng quanh thị trấn Sapa, sau bữa trưa quý khách nghỉ ngơi thư giãn chuẩn bị buổi chiều xuôi về Hà Nội.

Chiều: Quý Khách cùng đoàn lên xe trở về lại Hà Nội, xin chào tạm biệt Sapa. Trên đường về Hà Nội Quý Khách có thể thỏa mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền diệu của núi rừng Tây Bắc ngay dọc hai bên đường đi, nếu thời tiết trong xanh quý khách có thể nhìn được khung cảnh núi rừng xa xa trùng điệp của thiên nhiên. 

Tối: Quý khách có mặt tại Hà Nội. Kết thúc chương trình

Sapa - Fansipan - Hà Nội

FANSIPAN - THỊ TRẤN SA PA - HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)

Sáng: Sau bữa sáng, xe đưa quý khách đến điểm làm thủ tục lên cáp treo, bắt đầu hành trình chinh phục và khám phá đỉnh núi Fansipan (nơi được mệnh danh là Nóc Nhà Đông Dương). Từ đây, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ thị trấn và các vùng lân cận từ trên cao. Ngắm nhìn những đám mây trôi bồng bềnh trên sườn núi hay nhìn xuống với những thửa ruộng bậc thang, dòng suối, thác nước… Thăm quan hệ thống chùa chiền trên núi và chinh phục đỉnh Fansipan một cách dễ dàng.

Trưa: Quý khách trở lại thị trấn theo đường cáp treo, xe đưa quý khách về khách sạn làm thủ tục trả phòng và ăn trưa.

Chiều: Quý khách tự do thăm quan, mua sắm quà lưu niệm tại thị trấn Sapa. 

Hướng dẫn viên đưa Quý Khách lên xe, tạm biệt Sapa, trở về Hà Nội. Trên đường đi, Quý khách lại một lần nữa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền diệu của núi rừng Tây Bắc. 

Quý khách về đến Hà Nội. Hướng dẫn viên chia tay quý khách. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách trong hành trình tiếp theo.

Dịch vụ

GIÁ TOUR BAO GỒM:

1. Xe ô tô đưa đón theo hành trình

2. Ở khách sạn 3 sao đầy đủ tiện nghi 02/người/phòng

3. Các bữa ăn theo hành trình

4. Vé thăm quan theo hành trình

5. Hướng dẫn viên kinh nghiện, nhiệt tình

6. nước uống trên xe 01chai/người/ngày

7. Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 20.000.000vnđ/vụ

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

1 Thuế VAT

2. Chi phí cá nhân, đồ uống trong các bữa ăn

3. Vé thăm quan các điểm không trong lịch trình

4. Tiền tip cho HDV, lái xe

TRẺ EM:

1. Trẻ dưới 4 tuổi miễn phí tiền tour, trẻ ăn ngủ cùng bố mẹ

2. Trẻ từ 5 đến 7 thuổi tính 50% giá trị tour

3. trẻ từ 7 đến 9 tuổi tính 75% giá trị tour

4. Trẻ từ 10 tuổi trở lên tính giá tour như người lớn

Đức Anh

Zalo

0338548534

Email

ducanh.zebra@gmail.com